Tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp phong thủy, hút may mắn, tài lộc

Lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. Theo quan niệm Á Đông, mỗi tuổi có những màu sắc bản mệnh và tương sinh, tương khắc riêng biệt. Vậy tuổi Hợi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy, may mắn và hút tài lộc. Cùng Phân Phối Sơn tìm hiểu sâu hơn ở bài viết này. 

Tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi hợi

Người tuổi Hợi thường hiền lành, trung thực, nhẫn nại và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ được đánh giá cao bởi sự tốt bụng, chân thành và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhìn chung người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định, gặt hái được nhiều thành công. Đi kèm với đó là khả năng thích nghi với môi trường mới nhanh, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm tốt. 

Tuổi Hợi thường khá may mắn trong vấn đề tài chính. Họ biết cách kiếm tiền và quản lý chi tiêu hợp lý, do đó cuộc sống thường sung túc và ít lo lắng về tiền bạc. Người tuổi Hợi có sức khỏe khá tốt, ít ốm đau. Tuy nhiên, họ cần lưu ý một số vấn đề về hệ tiêu hóa và tim mạch.Tuổi Hợi thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ là những người chung thủy, hết lòng vì gia đình và luôn biết cách tạo bầu không khí ấm áp, hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Tử vi của gia chủ tuổi Hợi

Tử vi của gia chủ tuổi Hợi

Tuổi hợi sơn nhà màu gì hợp theo phong thủy ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi tuổi Hợi có một mệnh khác nhau, do đó màu sơn nhà hợp phong thủy cũng sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là chi tiết màu sơn hợp cho từng tuổi Hợi:

Đinh Hợi 1947

Tuổi Đinh Hợi là người sinh năm 1947, 2007 mang mệnh Ốc Thượng Thổ, thuộc ngũ hành Thổ (tức đất trên nóc nhà). Với người mệnh Thổ tuổi Hợi sơn nhà màu gì may mắn nhất? 

Theo quan niệm tương sinh, Hỏa sinh Thổ, do vậy gia chủ tuổi Đinh Hợi thường phù hợp với màu sơn thiên về Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, cam. 

Sơn nhà mệnh Hỏa là lựa chọn cho gia chủ tuổi Hợi 1947

Sơn nhà mệnh Hỏa là lựa chọn cho gia chủ tuổi Hợi 1947

Ngoài ra tuổi này còn hợp với màu vàng, nâu đó bởi đây là màu sắc bản mệnh của Thổ. Màu vàng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Đinh Hợi, với màu sắc sáng biểu tượng cho trí tuệ, sự thông thái, thịnh vượng thu hút may mắn.

Kỷ Hợi 1959

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng) thuộc hành Mộc. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên gia chủ thuộc tuổi Kỷ Hợi thường sẽ phù hợp với màu sắc tương sinh với mệnh Thủy như: Màu xanh dương, đen. Đồng thời, gia chủ tuổi này còn phù hợp với các màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối, xanh cốm, xanh lông gà con, xanh cốm nhạt. Đặc biệt, sắc xanh sẽ mang đến cảm giác bình yên, êm ái cho tâm hồn. Mang lại sự tươi mới cho không gian gia đình của gia chủ tuổi Kỷ Hợi. 

Sắc sơn mệnh Thủy phù hợp với gia chủ tuổi Hợi 1959

Sắc sơn mệnh Thủy phù hợp với gia chủ tuổi Hợi 1959

Tân Hợi 1971

Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 1911 mang mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) thuộc hành Kim. Thổ tương sinh với Kim, do vậy .người tuổi này nên cân nhắc lựa chọn những gam màu sáng như màu vàng, nâu đất, vàng kem, …. Để thu hút may mắn, vượng khí sung túc, ấm no. 

Bên cạnh đó, các gam màu trắng tương sinh với mệnh Kim như trắng, ghi sữa, trắng sữa,…. cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Tân Hợi. Các màu sắc này tuy đơn giản, tinh khiết nhưng lại mang đến một vẻ đẹp không gian sang trọng và thư thái. 

Bảng màu tương sinh mệnh Kim là lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi

Bảng màu tương sinh mệnh Kim là lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi

Quý Hợi 1983

Gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, 1923 mang mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn) thuộc hành Thủy.

Theo mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành, Kim sinh Thủy do vậy gia chủ tuổi Quý Hợi phù hợp nhất với màu sắc tương sinh với mệnh Kim như màu trắng xám và ghi. Ngoài ra các màu sắc bản mệnh như đen, xanh dương cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Các màu sắc này sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, hôn nhân hòa thuận, viên mãn. 

Màu trắng xám và ghi là lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi

Màu trắng xám và ghi là lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi

Ất Hợi 1995

Gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1935, 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) thuộc hành Hỏa. Gia chủ tuổi này có bản mệnh rất hợp với màu xanh lục ( Mộc sinh Hỏa). Do vậy, lựa chọn hoàn hảo thu hút vận may, tài lộc cho người tuổi Ất Hợi thường là các màu sắc xanh như màu xanh lục; màu xanh; màu xanh rêu; màu xanh coban; màu xanh lá cây; màu xanh nõn chuối; màu xanh cốm,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc như đỏ, hồng, tím ( màu bản mệnh của Hỏa)  để tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nhà sắc xanh - màu sắc phù hợp với người tuổi Ất Hợi

Sơn nhà sắc xanh – màu sắc phù hợp với người tuổi Ất Hợi

Những màu sơn tuổi hợi nên tránh

Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, Kim khắc Mộc, do đó gia chủ tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc nên tránh xa những màu sơn nhà mang tính Kim như: màu trắng, màu xám hay các màu ánh kim. Đây là những màu sắc tương khắc với mệnh Mộc do vậy sẽ mang đến hao tổn về sức khỏe, những điều không may mắn trong công danh sự nghiệp của gia chủ. 

Tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim

Bởi do Hỏa khắc Kim, do đó việc sử dụng những màu sơn nhà mang tính Hỏa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ mệnh Kim. Đó là những màu sắc như đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím. Những màu sắc này sẽ gây ức chế năng lượng, mất cân bằng âm dương làm tổn hại sức khỏe cho gia chủ. Không thoải mái trong công việc và cuộc sống luôn bị cản trở. Do vậy gia chủ tuổi Tân Hợi cần tránh những màu sơn này để hạn chế sự tương khắc trong ngũ hành.

Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, Thổ khắc Thủy, do vậy gia chủ tuổi này cần tránh những màu sơn nhà mang tính Thổ như như vàng, nâu đất,.. Việc sử dụng các màu sơn này sẽ gây cản trở vận may trong công việc cũng như trong tình duyên của gia chủ tuổi Quý Hợi,. 

Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa

Gia chủ tuổi Ất Hợi cần lưu ý tránh sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển trong việc sơn nhà. Lý do là vì theo quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, việc sử dụng những màu sắc này có thể mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. Các màu sắc này thay vì bổ sung năng lượng chúng có thể có thể “hút” đi sinh khí của gia chủ mệnh Hỏa. Gây ra các ảnh hưởng về sức khỏe tinh thần và thể chất cho gia chủ. 

Tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ

Gia chủ tuổi Đinh Hợi thuộc Mệnh Thổ thường khắc Mộc, do đó người ở tuổi này nên hạn chế sử dụng các màu sơn nhà mang tính Mộc như xanh lá cây và xanh lục. Việc lựa chọn những gam màu này có thể làm cho gia chủ cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống và dễ mắc bệnh tật. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đến tài lộc, tiền của. 

Bí quyết lựa màu sơn hợp phong thủy, hút may mắn tài lộc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo vẻ đẹp, bầu không khí cho ngôi nhà, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ theo quan niệm phong thủy. Do đó, việc lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Đối với gia chủ tuổi Hợi sơn nhà màu gì hút may mắn tài lộc, cùng Phân Phối Sơn điểm qua một số bí quyết sau. 

  • Lựa chọn màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh với gia chủ tuổi Hợi: Điều này sẽ giúp gia chủ tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống, gia đình êm ấm và hạnh phúc.
  • Lựa chọn màu sơn phù hợp với cả tuổi vợ và chồng: Nếu gia chủ tuổi Hợi kết hôn, việc lựa chọn màu sơn nhà cần được xem xét trên cả tuổi vợ và tuổi chồng. Nên ưu tiên lựa chọn những gam màu tương sinh, tương hợp với cả hai vợ chồng, đồng thời kết hợp hài hòa để tạo nên không gian sống cân bằng, đầm ấm.
  • Vận dụng linh hoạt các màu sơn: Kết hợp các màu sơn tương sinh, tương hợp theo tỷ lệ phù hợp để tạo điểm nhấn và sự tinh tế cho không gian sống.
  • Lựa chọn địa chỉ mua sơn uy tín: Nên đến các đại lý sơn uy tín để được tư vấn chính xác về màu sơn phù hợp với tuổi Hợi, đảm bảo chất lượng sơn tốt và an toàn cho sức khỏe.
  • Giải pháp khi sử dụng màu sơn tương khắc: Nếu gia chủ tuổi Hợi yêu thích những màu sơn tương khắc với bản mệnh, có thể phối hợp các màu sắc tương sinh xen kẽ vào các phụ kiện nội thất, đồ vật trang trí để tạo sự hài hòa và cân bằng.
Mách bạn cách chọn màu sơn hợp phong thủy, hút may mắn tài lộc

Mách bạn cách chọn màu sơn hợp phong thủy, hút may mắn tài lộc

Xem thêm: 

Lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ tuổi Hợi. Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi gia chủ tuổi hợi sơn nhà màu gì hút may mắn, tài lộc. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay Phân Phối Sơn để được tư vấn kịp thời bạn nhé! Phanphoison.com.vn là địa chỉ chuyên cung cấp sơn Duluxbảng giá sơn dulux cập nhật mới nhất uy tín, đáng tin cậy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *