Cách chọn màu sơn cho người mệnh mộc

Chọn Màu Cho Người Mệnh Mộc

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại đẹp, sang trọng và theo đúng xu thế của thời đại chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi sơn Dulux có hơn 2,000 mầu rất đa dạng và phong phú. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. hôm nay Phanphoison.com.vn sẽ tư vấn cho các bạn bạn chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa nhé.

Tính cách của người thuộc mệnh Mộc

Người mệnh Mộc bản tính hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng. Họ là người giàu tình cảm, có trái tim nhân hậu. Người này luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Họ tự tin vào bản thân mình, sẵn sàng thể hiện bản thân. Họ thường chủ trương “nhân chi sơ, tính bản thiện”, vì thế sẵn sàng bao dung với tất cả mọi người, cũng hay làm việc thiện. Người mệnh này tác phong nhanh nhẹn, song cũng dễ thay đổi như cơn gió vậy, cảm xúc hay thay đổi, lúc thế này khi lại thế khác. Nhược điểm khác của họ chính là cố chấp, không chịu khuất phục dù mình đã sai, vì thế mà dễ đắc tội với người khác. Tuy nhiên xem tính cách người mệnh Mộc thì người Mộc vượng sẽ cứng rắn hơn, không dễ dàng dao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, thà làm ngọc nát còn hơn ngói lành. nhất là người thuộc mệnh Tang Đố Mộc như Nhâm Tý, Quý Sửu thì có tính cứng đầu, cố chấp vô cùng.

Bù lại thì không phải lúc nào họ cũng khó chịu như vậy đâu. Vì thông minh nên Mộc rất biết cách làm việc cùng người khác, họ còn rất tự tin và chăm chỉ, biết thấu hiểu lòng người, lại có tài xã giao nên rất dễ thành công.

Người này dũng cảm gan dạ, cũng có nhiều tham vọng, đôi khi thể hiện mình là người không sợ trời không sợ đất, lại còn có phần nóng tính nữa. Đây cũng là nhược điểm mà mệnh chủ cần phải sửa đổi.

1. Màu sơn cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại đẹp, sang trọng và theo đúng xu thế của thời đại chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi sơn Dulux có hơn 2,000 mầu rất đa dạng và phong phú. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. hôm nay Phanphoison.com.vn sẽ tư vấn cho các bạn bạn chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc nhé.

Mầu Tương sinh của người mệnh Mộc

Màu xanh dương: là màu hành Thủy. Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển) rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc.

Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào. Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau. Đây cũng là một trong những màu hợp với người mệnh Mộc bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn.

Màu Đen: khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc cực kì thích hợp với màu đen. Tuy nhiên đôi khi màu này cũng mang ý nghĩa tiêu cực giống như ma quỷ, sự đen tối.

Mầu bản mệnh cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá cây: Là mầu bản mệnh của hành Mộc. bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

2. Mầu sơn tương khắc cho người mệnh Mộc

Màu tương khắc là những màu ảnh hưởng tiêu cực tới người mệnh Mộc, nên hạn chế sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng không cần thiết phải loại bỏ hoàn toàn, chỉ cần trong những dịp đặc biệt nên tránh màu kỵ là được.

Trắng, xám, bạc là màu của hành Kim, mang năng lượng không tốt cho người mệnh Mộc. Dễ khiến tâm trạng bí bách, tinh thần đi xuống.

Vàng sậm, nâu đất: Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc cung mệnh là gì, mệnh Ngũ đế là gì, tướng tinh ra sao theo năm sinh?

Năm Can Chi Mệnh ngũ hành Cung mệnh Xương Tướng tinh Mệnh Ngũ đế Khắc
Nam Nữ
1942 Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc Tốn Khôn Con ngựa Con rắn Thanh Đế (trường mạng) Lộ Bàng Thổ
1943 Quý Mùi Dương Liễu Mộc Chấn Chấn Con dê Con cọp Thanh Đế (trường mạng) Lộ Bàng Thổ
1950 Canh Dần Tùng Bách Mộc Khôn Khảm Con cọp Con heo Thanh Đế (trường mạng) Lộ Bàng Thổ
1951 Tân Mão Tùng Bách Mộc Tốn Khôn Con thỏ Con rái Thanh Đế (trường mạng) Lộ Bàng Thổ
1958 Mậu Tuất Bình Địa Mộc Càn Ly Con chó Con vượn Thanh Đế
(phú quý)
Sa Trung Kim
1959 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc Khôn Khảm Con heo Con gấu Thanh Đế
(phú quý)
Sa Trung Kim
1972 Nhâm Tý Tang Đố Mộc Khảm Cấn Con chuột Con heo Thanh Đế (Quan Lộc,
tân khổ)
Ốc Thượng Thổ
1973 Quý Sửu Tang Đố Mộc Ly Càn Con trâu Con cua biển Thanh Đế (Quan Lộc,
tân khổ)
Ốc Thượng Thổ
1980 Canh Thân Thạch Lựu Mộc Khôn Tốn Con khỉ Con sói Thanh Đế
(cô bần)
Bích Thượng Thổ
1981 Tân Dậu Thạch Lựu Mộc Khảm Cấn Con gà Con chó Thanh Đế
(cô bần)
Bích Thượng Thổ
1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc Chấn Chấn Con rồng Con quạ Thanh Đế (trường mạng) Đại Trạch Thổ
1989 Kỷ Tị Đại Lâm Mộc Khôn Tốn Con rắn Con khỉ Thanh Đế (trường mạng) Đại Trạch Thổ
2002  Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc Đoài Cấn Con ngựa Con cáo Thanh Đế Lộ Bàng Thổ
2003 Quý Mùi Dương Liễu Mộc Càn Ly Con dê Con cọp Thanh Đế Lộ Bàng Thổ
2010 Canh Dần Tùng Bách Mộc Cấn Đoài Con cọp Con heo Thanh Đế Lộ Bàng Thổ
2011 Tân Mão Tùng Bách Mộc Đoài Cấn Con thỏ Con rái Thanh Đế Lộ Bàng Thổ
2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc Ly Càn Con chó Con vượn Thanh Đế Sa Trung Kim
2019 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc Cấn Đoài Con heo Con gấu Thanh Đế Sa Trung Kim
2032 Nhâm Tý Tang Đố Mộc Tốn Khôn Con chuột Con beo Thanh Đế Ốc Thượng Thổ
2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc Chấn Chấn Con trâu Con cua biển Thanh Đế Ốc Thượng Thổ

Sản phẩm sơn dulux đang được phân phối bởi phanphoison.com.vn

Nếu các thông tin trên vẫn làm cho các bạn băn khoăn, thì hãy nhấc máy lên gọi theo số: 0765 00 33 66  chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn. hoặc liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://phanphoison.com.vn

Mail: phanphoison.com.vn@gmail.com

Đ/c: 587 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *