Sơn Chống Thấm Trần Nhà Chất Lượng Năm 2022

Trần nhà thường xảy ra rất nhiều vấn đề, chính vì thế, việc sử dụng sơn chống thấm trần nhà giúp ngăn chặn sự ẩm mốc, rò rỉ từ trên trần nhà, bảo toàn được độ bền của chúng. Trong bài viết này, phanphoison.com.vn sẽ giúp các bạn biết các dòng sơn chống thấm trần nhà phù hợp và chất lượng hiện nay. 

3 dòng sơn chống thấm trần nhà đang được ưa chuộng hiện nay

3 dòng sơn chống thấm hiện nay

3 dòng sơn chống thấm hiện nay

Sơn chống thấm trần nhà dulux

Dulux là dòng sơn chống thấm chất lượng, đứng dầu danh sách các dòng sơn hiện nay.

Người dùng có thể có cảm giác an tâm hơn khi sử dụng sơn chống thấm này cho trần nhà của bạn luôn chắc chắn. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhà ở. 

>>Xem một số sản phẩm sơn chống thấm:

Sơn chống thấm trần nhà Jotun

Là một trong những thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào, sơn chống thấm Juton đem lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối, không những có khả năng chống thấm tuyệt vời mà chúng còn có màu sắc đẹp mắt, tính bám màu cao. 

Sơn Nước Ngoại Thất Chống Thấm WaterGruard

>>Xem sản phẩm: Sơn Ngoại Thất Chống Thấm Jotun WaterGruard 17 Kg

Sơn chống thấm Neomax

Với điều kiện khí hậu tại Việt Nam thì sơn chống thấm Neomax là dòng sơn chuyên dụng nhất, được khá nhiều người tin dùng. 

Nó được các chuyên gia đánh giá cao, ưu điểm lớn nhất là chống ma sát và chống mài mòn cực tốt, kháng kiềm mạnh mẽ. Phù hợp cho những khu nhà có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Quy trình sơn chống thấm trần nhà đơn giản

Quy trình chống thấm trần nhà

Quy trình chống thấm trần nhà

Dưới đây, phanphoison.com sẽ giúp cho các bạn biết được quy trình sơn chống thấm trần nhà bê tông chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo: 

Bạn có thể xử lý chống thấm trần bê tông cùng chiều với tác động nước xâm nhập. 

Vật liệu chống thấm sẽ đi theo chiều của nước. Phương pháp này thường được cân nhắc đầu tiên và khá bổ biến trong thời đại hiện nay. Một số loại vật liệu chống thấm tiêu biểu phải kể đến là: màng chống thấm đàn hồi, hóa chất tinh thể thẩm thấu gốc nước, lưới sợi thủy tinh chống thấm và phụ gia chống thấm.

Khi chống thấm ngược cho trần bê tông, bạn sẽ phải thực hiện theo 3 phương pháp như sau: 

  • Khoan lỗ và bơm trực tiếp dung dịch vào bên trong. 
  • Dùng loại sơn chống thấm chuyên dụng. 
  • Sử dụng màng bitum, phụ gia chống thấm.

Làm thế nào để tránh rò rỉ nước trên trần nhà

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể gặp phải tình trạng thấm dột nước từ trần nhà, đặc biệt là trần nhà tắm thường bị thấm dột đa phần là do việc chống thấm tầng trên không được tốt nên chúng ta phải chống thấm trần nhà tốt hơn để tránh rò rỉ nước. 

Cách tránh rò rỉ nước trên trần nhà

Cách tránh rò rỉ nước trên trần nhà

Vậy chống thấm trần nhà như thế nào để tránh tình trạng thấm dột trần nhà, hãy cùng biên tập theo dõi để nắm rõ nhé.

1. Cấm ve và chôn ống xuống sàn.

Phòng tắm nếu không được trang trí thì rất dễ xảy ra các vấn đề khác nhau như rò rỉ nước. Vì vậy đây là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm. Và cũng không thể thay đổi vị trí của ống thoát sàn cùng đường ống nước trên và dưới. Tốt nhất không nên sửa đổi quá nhiều trong phòng tắm. Nếu không sẽ làm tăng tải trọng của sàn, gây hỏng sàn, gây rò rỉ nước ở trần nhà.

2. Chọn sử dụng vật liệu nhẹ

Để tránh rò rỉ nước trên trần, tốt nhất bạn không nên theo đuổi thẩm mỹ một cách mù quáng để chọn trần treo. Tốt hơn nên chọn vật liệu nhẹ cho trần treo. Chẳng hạn như ke thép nhẹ, tấm thạch cao và các vật liệu khác. Chúng có khả năng chịu lửa của chúng cũng cao, không cần khoan lỗ ở dưới cùng của tấm sàn để đặt các thanh treo. Hơn nữa, keel có thể được cố định trực tiếp vào tường xung quanh.

Bạn có thể liên hệ nơi phân phối sơn chất lượng để mua được loại sơn phù hợp. Đem lại hiệu quả chống thấm trần nhà cao.

Kết luận

Trên đây là giới thiệu về các cách chống thấm trần nhà an toàn cùng cách tránh dột nước cho trần nhà. Hi vọng nội dung mà ban biên tập chia sẻ có thể giúp bạn giải đáp được vấn đề.

Chúng tôi là đơn vị phân phối sơn chống thấm toàn quốc. Giúp quý khách hàng có được một dòng sơn chất lượng. Nếu có nhu cầu mua sơn chống thấm trần nhà, xin vui lòng liên hệ website: phanphoison.com.vn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *