Mã màu trắng sữa sơn Dulux có gì nổi bật ?

Mỗi màu sắc thường mang một thẩm mỹ riêng phản ánh sắc thái và đặc tính của ngôi nhà mà nó được mặc. Trong xây dựng nhà ở, việc lựa chọn màu sơn luôn là yếu tố được chủ nhân cân nhắc kỹ lưỡng, vì nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính mà còn là yếu tố kinh tế và lâu dài. Trong số các màu sơn tường, màu trắng sữa thường được nhiều gia chủ lựa chọn bởi ưu điểm dễ ứng dụng và kết hợp nội thất, mở rộng không gian.

Sơn Dulux Trắng sữa là một trong những màu sơn nhà đẹp được ưa chuộng trong thiết kế nội thất gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong bảng màu sơn của Dulux không phải ai cũng nắm rõ được mã màu sơn Dulux sữa tương đương với mã màu nào. Vậy mã màu trắng sữa sơn Dulux có gì nổi bật, hãy cùng phanphoison.com.vn chúng tôi tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé.

Sơn Dulux màu trắng sữa

Màu trắng sữa có thể dễ dàng kết hợp với các nội thất khác

Màu trắng sữa có thể dễ dàng kết hợp với các nội thất khác

Sơn Dulux màu trắng sữa với nhiều mã màu trắng mà nhiều khách hàng hiểu lầm là chỉ có 1 mã màu mà thôi, thật ra có nguyên 1 bảng màu sơn màu trắng sữa cho khách hàng chọn lựa. Sản phẩm Sơn Dulux màu trắng sữa đã ra đời trong thời gian đã khá lâu rồi. Tuy nhiên cho đến thời điểm này thì xu hướng của sản phẩm vẫn chưa nguôi chút nào.

Sơn Dulux màu trắng sữa là màu sắc tạo cho người đối diện cảm giác trong trắng mà tinh tế khó cưỡng. Hơn nữa, với màu sắc này bạn cũng có thể dễ dàng mà kết hợp với các nội thất khác trong ngôi nhà mà không cần phải suy nghĩ nhiều về cách bài trí.

>> Xem thêm: Dulux Better Living Air Clean C896B sinh học siêu cao cấp, 5lit, Trắng

Mã màu trắng sữa sơn Dulux còn có một số đặc điểm sau

  • Tất cả sản phẩm của sơn Dulux nói chung đều được sản xuất dựa trên dàn máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng toàn cầu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của Dulux
  • Bên cạnh đó, mã màu trắng sữa sơn Dulux với công thức riêng còn được kết hợp với công nghệ giải pháp xanh đem đến cho bạn những sản phẩm vừa thân thiện với thiên nhiên lại có thể bảo vệ môi trường xung quanh.
  • Mã màu trắng sữa sơn Dulux với màu sắc nhã nhặn có thể hợp với nhiều không gian và yêu cầu khác nhau. Bạn có thể có lợi thế trong việc lựa chọn các vật dụng trong nhà để kết hợp mà tốn ít thời gian hơn nhiều.
  • Không chỉ có vậy, mã màu trắng sữa sơn Dulux còn được bảo hành trong thời gian 5 năm.

>> Xem thêm: Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow 66A siêu cao cấp bóng mờ, 5lít Trắng

Vì sao nên chọn sơn nhà màu trắng sữa?

Màu trắng sữa được xem là màu sắc xu hướng

Màu trắng sữa được xem là màu sắc xu hướng

Tông màu trắng sữa được xem là màu sắc xu hướng bởi nó vừa đơn giản vừa tạo cảm giác liền mạch khiến cho không gian nhà bạn dễ chịu và thoải mái tầm mắt hơn. Đồng thời nó cũng là màu sắc phù hợp với những ai ưa thích sự sạch sẽ, nó khiến cho mọi thứ gọn gàng hơn, dễ chịu và nổi bật không gian sống của ngôi nhà.

Màu trắng sữa cũng là tông màu bắt sáng tốt, nó có thể đón ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian nhà thoáng và thoải mái hơn rất nhiều. Khác với màu trắng tinh, màu trắng sữa hấp thụ ánh sáng tốt mà không bị phản chiếu lại ánh sáng khiến cho ngôi nhà không bị cảm giác quá chói.

Trong thiết kế, màu trắng sữa có thể làm phông nền cho tất cả các màu sắc khác, do đó nếu chọn sơn tường màu trắng sữa bạn rất dễ dàng lkết hợp màu sắc nội thất. Bất kỳ những vật dụng với màu sắc nào cũng có thể kết hợp dễ dàng hơn với tường nội thất nhà bạn.

>> Xem thêm: Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả A991, nội thất cao cấp Mờ, 18lít, Trắng

Thông tin liên hệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sơn chính hãng, chất lượng. Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương là một trong đơn vị cung cấp sơn Jotun, Dulux chính hãng có mức giá thành tốt nhất tại khu vực miền bắc. Với tên thương mại được biết đến rộng rãi là phanphoison, chúng tôi là đại lý phân phối sơn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương

Địa chỉ: Số 587 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0765 00 33 66

Email: phanphoison.com.vn@gmail.com

Website: https://phanphoison.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *