Tìm Hiểu Về Sơn Sắt Thép Ngoài Trời

Một nhược điểm lớn nhất của sắt thép rất dễ nhận thấy chính là dễ dàng bị oxi hóa hay là ăn mòn kể cả trong điều kiện môi trường bình thường. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ những công trình đó, người ta thường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Trong số đó thì phương pháp được xem là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất chính là sơn sắt thép ngoài trời.

Sơn sắt thép ngoài trời là gì?

Sơn sắt thép ngoài trời hay còn được gọi là sơn chống rỉ sắt thép. Sản phẩm sơn này dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép. Chúng không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động từ môi trường xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sơn thêm một lớp sơn phủ bên ngoài. Để có thể trang trí tùy theo những sở thích của bạn. Sản phẩm sơn này bao gồm 2 loại chính. Đó là sơn chống rỉ 1 thành phần và sơn chống rỉ 2 thành phần.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Trình Sơn Giả Bê Tông Đúng Cách

Công dụng của sơn sắt thép ngoài trời

Cũng giống như những loại sơn thông thường khác, khi đã sơn lên sắt thép và đợi khô, bạn sẽ thấy được một nước sơn đanh chắc, bóng đẹp bám chắc lên trên bề mặt sắt thép. Nước sơn này không bị bám bụi bẩn, không bị bám dầu mỡ. Bên cạnh đó nó còn có thể chống lại được sự xâm nhập của rêu mốc. Vì vậy sẽ khiến bề mặt được sơn luôn sáng loáng và đẹp như mới. Diện mạo của những công trình bằng sắt thép sẽ hoàn toàn thay đổi.

Không chỉ vậy, người ta sử dụng sơn sắt thép ngoài trời này với mục đích chính là có thể bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sắt thép. Bởi lẽ nước sơn này có khả năng chống chịu lại hầu hết mọi yếu tố tác động gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu. Ví dụ như nhiệt độ, độ ẩm, ion kim loại nặng, hóa chất,… Sử dụng sản phẩm sơn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ cho việc trùng tu cũng như tái tạo lại những công trình bằng sắt thép ngoài trời.

Một số loại sơn sắt thép ngoài trời

Sơn chống rỉ Joton

Thương hiệu Joton chính là một số trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hệ thống sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Trong đó, phải kể đến loại sơn chống rỉ Joton. Sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều cho các công trình tầm cỡ lớn nhỏ khác nhau. Sơn chống rỉ Joton có nhiều loại.

Sơn lót chống rỉ Joton sp-primer là một loại sơn lót chống rỉ sắt thép đa dụng có gốc nhựa Alkyd. Nó thường được sử dụng cho tất cả bề mặt sắt thép ở trong nhà và ngoài trời. Loại sơn chống rỉ này có màu cơ bản đó là đỏ nâu, xám, ghi. Ngoài ra, sơn Joton còn có thêm loại sơn chống rỉ epoxy Joton 2 thành phần. Đây là sơn lót hệ Epoxy 2 thành phần đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Cao su clor hoá, Polyurethane và Epoxy khác.

Sơn chống rỉ Joton

Sơn chống rỉ Joton

Sản phẩm chống rỉ sét của Jotun còn được sử dụng để tăng độ bám dính. Ngoài ra còn có tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông và chống rỉ bảo vệ các chi tiết kim loại cho nhà xưởng công nghiệp, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt… JONES® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008.

>>Xem thêm: Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội 5 Lít

Sơn chống rỉ Nippon

Sơn chống rỉ Nippon là loại sơn lót chống rỉ dùng để sơn phủ trên bề mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các trang thiết bị máy móc khác. Sơn chống rỉ Nippon còn dùng để sơn trên cửa, cổng, hàng rào, lancan, cầu thang, khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế bằng sắt, thép. Sơn chống rỉ Nippon có màu nâu đỏ và màu ghi (xám), được dùng đi kèm với sơn dầu Nippon Tilac.

Sơn chống rỉ Nippon

Sơn chống rỉ Nippon

Sơn lót chống rỉ Maxilite

Sơn chống rỉ Maxilite là một sản phẩm thuộc công ty sơn Dulux. Đây hiện đang là một trong những hãng sơn được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Bởi sơn có khả năng bám dính rất cao, độ phủ tốt cũng như bền theo thời gian. Sơn Lót Chống Rỉ Maxilite là loại sơn lót gốc alkyd. Được sử dụng để sơn cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt độ bám dính rất tốt, độ phủ cao, chống rỉ hoàn hảo.

Sơn lót chống rỉ Maxilite

Sơn lót chống rỉ Maxilite

Thông tin liên hệ tư vấn màu sơn:

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG DULUX, JOTUN TOÀN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn DULUX cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE: 0765 00 33 66

VPGD: Số 587 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: phanphoison.com.vn@gmail.com

Web: phanphoison.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *