Các Dòng Sơn Nội Thất Dễ Lau Chùi Tốt Nhất Hiện Nay

Dulux và Jotun luôn mong muốn tạo dựng một không gian sống vững chắc, tươi mới, luôn sạch đẹp, bền bỉ với thời gian. Thế nên, hai thương hiệu này không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sơn nội thất dễ lau chùi cực kỳ tốt làm hài lòng được nhiều người tiều dùng.

Sơn nội thất Dulux

Sơn Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả

Sản phẩm này có 2 loại, đó là bề mặt Bóng và Mờ. Vì vậy bạn lựa có thể dễ dàng lựa chọn được tùy theo sở thích của mình. Với công nghệ tiên tiến Colourguard sản phẩm này có khả năng bảo vệ tối ưu màng sơn màu, chống phai màu theo thời gian. Ngoài ra còn giúp cho bạn có thể lau chùi tường nhà siêu dễ dàng, nhanh chóng, sạch bóng.

Sơn Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả

Ngoài việc tạo dựng nên một bề mặt sạch đẹp, sáng đẹp và láng mịn thì sản phẩm này còn có thêm tính năng kháng khuẩn vô cùng hiệu quả. Nó góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, dòng sơn này cực an toàn cho sức khỏe với mùi hương nhẹ, không hắc. Và cũng không thêm chì, thủy ngân trong quy trình sản xuất nên sản phẩm.

>>Xem thêm: Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả A991, nội thất Mờ, 18lít, pha màu

Sơn Dulux Easyclean lau chùi vượt bậc

Sơn nội thất Dulux Easy Clean lau chùi vượt bậc cũng có 2 loại Mờ và Bóng. Sản phẩm này được cải tiến nhiều hơn so với dòng Sơn nội thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả có khả năng lau chùi tối ưu. Việc dọn dẹp nhà cửa cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ lau qua vài lần là có thể sạch ngay, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và hiệu quả tức thời.

Sơn Dulux Easyclean lau chùi vượt bậc

Sơn Dulux Easyclean lau chùi vượt bậc

Sản phẩm này sở hữu công nghệ Colourguard. Nó giúp bảo vệ màng sơn và màu sơn, tạo dựng nên một bề mặt láng mịn và sạch sẽ. Đặc biệt, sản phẩm này bảo đảm an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Không hề chứa các chất độc hại trong suốt quy trình sản xuất sản phẩm. Nhất là không thêm chì, không thêm thủy ngân, nhẹ mùi, lượng VOC thấp. Sản phẩm này đã đạt chứng nhận chứng chỉ xanh của Singapore.

Sơn Dulux Easyclean chống bám bẩn

Sơn nội thất Dulux EasyClean chống bám bẩn có 2 loại Bóng và Mờ. Đây là dòng sơn nội thất cao cấp được áp dụng công nghệ tiên tiến mới Active Stain Repellent Technology. Các hạt phân tử của sơn chủ động liên kết với nhau tạo nên một lớp màng chắc chắn. Lớp màng này có thể ngăn chặn được các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn vô cùng hiệu quả. Vì thế, tường nhà bạn luôn tươi mới, sạch đẹp hoàn hảo. Các vết bẩn từ nhà bếp đến cả bùn đất vẫn không thể nào làm khó sơn nội thất Dulux Easyclean chống bám bẩn.

Dulux Easyclean chống bám bẩn

Dulux Easyclean chống bám bẩn

>>Xem chi tiết sản phẩm: Dulux EasyClean chống bám bẩn, kháng Virus E017B, 15 lít Bóng, Trắng

Nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

Sơn Jotun Essence dễ lau chùi là một trong số những dòng sản phẩm nổi tiếng của Jotun. Jotun Essence được sản xuất từ những thành phần lành tính. Vì vậy sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe của người tiều dùng. Các thành phần có khả năng gây hại cho ô nhiễm trong sản phẩm này gần như là bằng 0. Ngoài ra, mùi sơn của sản phẩm sơn này rất nhẹ. Bạn có thể dọn vào ở ngay luôn sau sơn khô hoàn toàn.  Sơn có các đặc điểm là hàm lượng bay hơi VOC cực thấp nên rất thân thiện với môi trường.

Dù chỉ là một dòng sơn trung cấp nhưng dòng sơn này vẫn nhận được nhiều đánh giá tốt. Bởi tính năng dễ lau chùi, nhẹ mùi và hàm lượng VOC thấp, độ che phủ thì rất cao. Nếu bạn mong muốn có được một lượng sơn lớn tô điểm cho cả ngôi nhà của bạn thì nên sử dụng loại sơn này. Bới nó vừa đa dạng về màu sắc, vừa nhiều tính năng nổi bật. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí công trình và dễ dàng thi công.

Nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

Nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

>>Xem thêm: Sơn Nội Thất Essence Dễ Lau Chùi (Mới) 17 Lít

Mua sơn nội thất dễ lau chùi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vi cung cấp sơn Jotun, Dulux. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sơn chính hãng, chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước khi mua sơn nội thất dễ lau chùi bạn cần tìm hiểu về đơn vị cung cấp sơn uy tín.

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương là một trong đơn vị cung cấp sơn Jotun và Dulux chính hãng giá thành tốt nhất tại khu vực miền bắc. Với tên thương mại được biết đến rộng rãi là phanphoison, chúng tôi là đại lý phân phối sơn nội thất dễ lau chùi được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương

Số 587 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0765 00 33 66

Email: phanphoison.com.vn@gmail.com

Website: https://phanphoison.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *