Một Số Loại Sơn Nội Thất Chống Bám Bẩn Tốt Nhất Hiện Nay

Để có thể tăng tính bền màu và giúp màng sơn luôn tươi mới theo thời gian thì các thương hiệu sơn luôn cạnh tranh với nhau cho ra đời các dòng sơn nội thất chống bám bẩn tối ưu mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Dưới đây chính là top những dòng sơn nội thất chống bám bẩn tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Top các loại sơn Dulux chống bám bẩn tốt nhất

Sơn nội thất Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn

Sơn chống bám bẩn Dulux EasyClean

Đây chính là dòng sản phẩm sơn nội thất cao cấp với công nghệ tiên tiến vượt trội Chống Bám Bẩn Chủ Động – Active Stain Repellent Technology. Các hạt phân tử trong sơn chủ động liên kết chặc chẽ với nhau tạo nên một lớp màng vững chắc. Nó có thể ngăn các vết bẩn và bụi thấm sâu vào bên trong màng sơn một cách hiệu quả. Giữ cho tường nhà luôn được sạch đẹp và mang đến một không gian sống hoàn hảo.

>>Xem chi tiết sản phẩm: Dulux EasyClean chống bám bẩn, kháng Virus E017B, 15 lít Bóng, Trắng

Sơn nội thất Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả

Đây là một loại sơn nội thất cao cấp, với công nghệ chống bám bẩn hiệu quả. Sản phẩm này giúp cho cho tường nhà luôn sạch sẽ. Các vết bẩn được lau chùi dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến màng sơn và màu sơn. Sử dụng công nghệ kidproof™ mới tạo nên lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng rất hiệu quả. Thay vì thấm sâu vào màng sơn thì các vết bẩn chỉ nằm trên bề mặt nên dễ lau sạch và màu sắc được giữ đẹp lâu hơn.

>>Xem thêm: Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả A991, nội thất Mờ, 18lít, pha màu

Top sơn nội thất Jotun chống bám bẩn tốt nhất hiện nay

Sơn nội thất Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng

Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo Bóng

Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo Bóng

Sơn nội thất cao cấp này lên màu rất chuẩn đem đến ấn tượng đặc biệt cho không gian sơn. Tường nhà được sơn bởi Majestic sẽ có bề mặt rất bóng và sang trọng, bền màu. Các cấu trúc sơn liên kết mạnh mẽ với nhau mang lại một bề mặt tường phủ sơn láng mịn. Thế nên những vết bẩn bám trên bề mặt có thể dễ dàng lau chùi. Kết hợp với trang trí nội thất bắt mắt sẽ tạo nên một không gian sống hoàn thiện bậc nhất.

>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo Bóng 5 Lít

Sơn Essence che phủ tối đa mờ

Sơn Nội Thất Essence Che Phủ Tối Đa Mờ

Sơn Nội Thất Essence Che Phủ Tối Đa Mờ

Jotun Essence Che phủ tối đa mờ là sản phẩm mới đến từ thương hiệu Jotun với khả năng che phủ hoàn hảo. Dòng sơn này phù hợp với các bề mặt tường thường xuyên xuất hiện các vết nứt chân chim, giúp cho màng sơn luôn láng mịn cùng sắc màu bền đẹp. Dòng sản phẩm sơn mới có tính hiệu quả cao giúp hiện thực hóa những ý tưởng về ngôi nhà đẹp. Đây là một loại sơn nước nội thất gốc Arcylic biến tính. Màng sơn mờ và rất láng mịn. Vết bẩn dễ dàng được lau sạch mà một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới màng sơn.

>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn Nội Thất Essence Che Phủ Tối Đa Mờ 15 Lít

Sơn nội thất Majestic đẹp hoàn hảo bóng (mới)

Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng

Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng

Dòng sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng mới có độ bóng ánh ngọc trai tuyệt đẹp. Dòng sơn này được cải tiến vượt trội về bề mặt nhẵn mịn và rất dễ lau chùi. Chúng có khả năng chống nấm mốc tốt cùng với màu sắc lung linh đa dạng. Đây là loại sơn cao cấp acrylic gốc nước. Sản phẩm này được ứng dụng những kinh nghiệm “Công nghệ màu đích thực “. Mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian đẹp như mong chờ. Và đặc biệt, chúng có mùi hương nhẹ, không độc hại nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình của bạn.

>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn Nội Thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng (Mới) 15 Lít

Sơn Jotun Essence dễ lau chùi (mới)

Sơn Nội Thất Essence Dễ Lau Chùi

Sơn Nội Thất Essence Dễ Lau Chùi

Sơn Jotun Essence dễ lau chùi (mới) có tính năng dễ lau chùi nên giúp cho bề mặt của tường luôn sạch đẹp như mới. Sản phẩm này giúp cho mọi gia chủ có thể an tâm, không cần lo lắng bề mặt tường nội thất trong nhà bị bám bẩn. Đặc biệt là các gia đình có các trẻ nhỏ thích vẽ trên tường nhà thì sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi chính là lựa chọn hàng đầu. Sơn được sản xuất với thành phần gây có khả năng gây hại cho ô nhiễm gần như là bằng 0. Mùi sơn lại rất nhẹ nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau sơn khô hoàn toàn.

>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn Nội Thất Essence Dễ Lau Chùi (Mới) 17 Lít

Xem thêm: Nhà Phân Phối Sơn Chính Hãng Miền Bắc – Phanphoison.com.vn

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương

Địa chỉ: Số 587 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0765 00 33 66

Eemail: phanphoison.com.vn@gmail.com

Website: https://phanphoison.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *