So sánh sơn Jotun và Mykolor về chất lượng, màu sắc, giá cả…

Sơn Mykolor và sơn Jotun là hai thương hiệu sơn lớn được người Việt Nam tin dùng và ưa chuộng hiện nay. Khi chọn thương hiệu sơn cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ chọn loại sơn nào trong hai thương hiệu sơn lớn Mykolor và Paint? Bài viết này xin đưa ra một vài điểm so sánh sơn Jotun và Mykolor để các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về hai thương hiệu lớn này.

So sánh sơn Jotun và Mykolor về chất lượng sơn

Chất lượng sơn là yếu tố được đánh giá đầu tiên vì nó quyết định đến chất lượng của công trình. Nhìn chung, Sơn Jotun và sơn Mykolor đều sở hữu những ưu điểm về chất lượng sơn.

Sơn Jotun

Sơn Jotun

Sơn Jotun

  • Sơn Jotun có các dòng sản phẩm từ trung bình đến cao cấp nhưng về cơ bản chất lượng tốt và có nhiều ưu điểm. Các dòng sơn cao cấp của Jotun có màng sơn dày, khả năng chống bám dính tốt, có thể lau chùi một cách tiện lợi và dễ dàng.
  • Màng Sơn Jotun có khả năng chống dính tốt được ví như một chiếc áo mưa vừa bảo vệ công trình không bị thấm nước vừa có độ đàn hồi rất cao, bền nên chịu được điều kiện nhiệt độ cao, thấp và thất thường.
  • Sơn có màng sơn đàn hồi tốt, bề mặt mịn và bền màu, gam màu tươi nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khá tốt.
  • Sơn Jotun ngoài khả năng chống dính tốt còn có khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn khá tốt. Ngoài ra, khả năng chống kiềm, muối tốt đảm bảo công trình bền đẹp với thời gian tốt nhất.
  • Là dòng sơn được tạo nên từ những thành phần khá thân thiện với môi trường và sức khỏe con người do không chứa Thủy ngân hay các chất Chì, Apeo gây độc hại cho môi trường.

Tham khảo thêm một số sản phẩm:

Sơn Mykolor

  • Hãng sơn Mykolor có các dòng sơn có chức năng bảo vệ công trình khỏi chống thấm, độ bám dính cao, độ phủ rộng, bền bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.
  • Sơn Mykolor còn là sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng vì thành phần sơn không chứa các chất Chì, Thủy ngân và các chất độc hại vượt ngưỡng cho phép.

Về cơ bản, mặc dù Sơn Mykolor được biết đến với dòng sơn có màu sắc nổi bật nhưng điều này không có nghĩa là chất lượng sơn không tốt. Tuy nhiên, Sơn My Kolor không có nhiều loại sơn phủ nội ngoại thất để người dùng lựa chọn theo nhu cầu như với dòng sơn Jotun được phân chia theo thị trường cao cấp và trung cấp.

Sự khác biệt về màu sắc của sơn Jotun và sơn Mykolor

Sơn Mykolor và Sơn Jotun đều có bảng màu độc đáo với hơn 1000 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

– Đối với sơn Jotun: Điểm độc đáo là bảng màu được chia theo sơn cao cấp và sơn trung bình. Đối với những dòng sơn trung bình thì chất lượng cũng khá tốt, đặc biệt có thể pha được hơn 500 màu sơn khác nhau và rất phù hợp với những gia đình có kinh tế cơ bản không bị gò bó với bảng màu sơn chỉ có hàng chục màu đơn điệu. Sơn Jotun đầu tư vào bảng màu rất lớn nên bảng màu rất bắt mắt, tuy nhiên vì nhiều bảng màu sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn hơn.

– Đối với sơn Mykolor: Màu sắc của Sơn là thế mạnh vượt trội của thương hiệu này so với các thương hiệu khác bởi độ bền màu và sắc nét. Bảng màu của Sơn Mykolor tuy có nhiều mẫu nhưng bảng màu không được đậm như thực tế, dẫn đến khách hàng có thể chọn không chuẩn (mặc dù màu càng đậm thì giá thành sản xuất càng cao).

Không chỉ đa dạng về bảng Sơn mà đây còn là dòng Sơn chuyên dùng trong trang trí nội ngoại thất, thích hợp dùng Sơn để trang trí không gian, tạo nên sự độc đáo mà ít loại sơn nào có được.

So sánh giá sơn Mykolor và sơn Jotun

Sơn Jotun

Sơn Jotun với nhiều dòng sản phẩm sơn từ cao cấp đến trung cấp như: Jotun Majestic Pearl Silk, Strax Matt, Jotashield… để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và giá cả cũng không quá chênh lệch, phù hợp với khả năng tài chính.

Nhưng về cơ bản Sơn Jotun là dòng sơn có giá thành cao hơn mặt bằng chung so với các loại sơn của các hãng khác, nhưng sự chênh lệch là không đáng kể.

Thêm một điểm cần chú ý nữa là Sơn Jotun có quy cách đóng gói không đa dạng, chủ yếu là dạng nhỏ lẻ nên nếu bạn cần Sơn với diện tích lớn thì sẽ phải mua nhiều thùng và chi phí khá cao.

Xem thêm: Cách pha sơn Dulux với nước đúng chuẩn nhất

Sơn Mykolor

Sơn Mykolor có giá mềm hơn Sơn Jotun. Đồng thời, quy cách đóng gói đa dạng từ nhỏ đến lớn nên khá phù hợp với nhu cầu sơn từ nhỏ đến lớn của người tiêu dùng, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí sản xuất hộp sơn.

Sơn Mykolor có giá mềm hơn Sơn Jotun

Sơn Mykolor có giá mềm hơn Sơn Jotun

Hy vọng bài so sánh sơn Jotun và sơn Mykolor của Phanphoison.com.vn đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hai dòng sơn này. Đồng thời có sự lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sơn thì hãy liên hệ ngay với Cửa hàng Linh Dương để nhận được tư vấn và khuyến mãi tốt nhất nhé!

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Linh Dương

Số 587 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0765 00 33 66

Email: phanphoison.com.vn@gmail.com

Website: https://phanphoison.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *