Top màu sơn mặt tiền đẹp | Xu hướng hiện nay

Bạn đang tìm màu sơn cho mặt tiền cho nhà ống, nhà phố, nhà mái thái….nhưng chưa có ý tưởng. Cùng Linh Dương tìm hiểu top màu sơn mặt tiền đẹp đang là xu hướng hiện nay nhé.

Màu vàng kem

Trong những năm gần đây, màu vàng kem được ứng dụng nhiều để sử dụng để sơn mặt tiền. Màu sơn này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên có sức sống tại điểm nhấn cho cả căn nhà. Không như màu vàng sẫm, màu vàng kem đem lại cho công trình nhà bạn trở nên độc đáo, tươi mới hơn.

Vì đây là một gam màu nhạt bạn nên kết hợp khéo léo với gam màu đậm khác như màu đỏ đô ở các khung cửa, mái hoặc cột nhà. Điều này sẽ giúp cho căn nhà không bị nhạt nhòa mà ấn tượng hơn hơn đó nhé. Nhìn từ xa căn nhà sẽ trở nên thu hút người xem. Ngoài ra, ban có thể kết hợp với gam màu trắng của cửa, với mặt tiền màu vàng cũng rất phù hợp đó nhé.

màu sơn mặt tiền đẹp

Màu trắng

Màu sơn mặt tiền đẹp thì không thể thiếu màu trắng. Cả ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tươi mới, thoáng mát và rộng rãi hơn. Ngoài ra, căn nhà của bạn trở nên sáng sủa nhìn vô cùng hiện đại, sang trọng

Màu trắng rất dễ kết hợp với các màu sơn khác. Vì vậy, để gia tăng tính thẩm mỹ, ấn tượng, điểm nhấn cho ngôi nhà ban có thể kết hợp với những màu sơn khác như màu xanh dương, màu xanh lá, màu xám….

  • Màu xanh lá giúp cho người xem cảm thấy yên bình, vui tươi hơn như được hòa vào thiên nhiên. Với sự kết hợp màu trắng và màu xanh lá sẽ ngôi nhà trở nên hiện đại, tươi trẻ hơn đó nhé
  • Nếu phối màu xanh dương với màu trắng bạn nên lấy màu xanh dương làm màu chủ đạo, màu viền sẽ là màu trắng. Nhìn tổng thể căn nhà hiện đại và tinh tế hơn
  • Ngoài ra, sự kết hợp màu trắng và xám ghi là cách phối màu sơn mặt tiền đẹp mà bạn nên lựa chọn. Xám ghi là màu của sự yên tĩnh, sang trọng. Nếu bạn chỉ sử dụng màu này cho ngôi nhà thì nhìn có vẻ hơi buồn. Vì vậy, màu sơn này kết hợp màu trắng sẽ giúp căn nhà không buồn chán mà còn tăng sự tươi sáng hơn.

Nhóm màu tổng hợp

Nếu chưa biết màu sơn mặt tiền đẹp nào phù hợp cho ngôi nhà của mình có thể suy nghĩ đến sử dụng nhóm màu tổng hợp. Ngôi nhà của bạn sẽ được hài hòa về màu sắc hơn đó nhé.

Với nhóm màu tổng hợp thì bạn cần nhớ tới quy tắc 60-30-10. Trong đó

  • 60% sẽ là gam màu chủ đạo của ngôi nhà
  • 30% sẽ là màu tiếp theo
  • 10% là gam màu để tạo điểm nhân

Hãy phối hợp một cách khéo léo để  có thể làm nổi bật căn nhà của bạn.

Màu cam đất kết hợp màu cà phê sữa

Vậy màu sơn mặt tiền đẹp là màu gì? Câu trả lời đó chính là màu cam đất kết hợp màu cà phê sữa. Đây là hai gam màu có sự kết hợp an toàn lại có tính độc đáo cao. Cam đất là một tone màu nóng, thể hiện sự vui tươi, sinh động. Trong khi đó, màu cà phê lại mang đến cho người sự sang trọng, trẻ trung.

Hai gam màu sẽ là sự kết hợp lạ lẫm với nhiều người nhưng sẽ mang lại hiệu qủa không ngờ đó nhé. Căn nhà sẽ trở nên tươi mới, sang trọng, hiện đại, tươi mới hơn. Đồng thời giúp gia chủ thêm phấn khởi, có thêm năng lượng cho ngày mới hơn.

Màu xanh dương kết hợp màu xám ghi

Màu sơn mặt tiền đẹp thì nhiều người thường sử dụng màu sáng để có thể tạo nên ấn tượng cũng như thổi hồn cho ngôi nhà. Với sự kết hợp của màu xanh dương và màu xám ghi hứa hẹn sẽ là gam màu mang lại nhiều nổi bật cho ngôi nhà.

màu sơn mặt tiền đẹp

Màu xanh dương mới mẻ, tươi tắn, giúp xoa dịu sự buồn tẻ của xám ghi. Nhìn tổng thể ngôi nhà trở nên sang trọng, tươi mới, thu hút nhiều ánh nhìn. Màu xám ghi sẽ là màu chủ đạo. Xanh dương sẽ là cửa chính, cửa sổ, mái ngói.

Trên đây là tổng hợp những màu sơn mặt tiền đẹp đang hot hiện nay bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về việc lựa chọn màu sơn hãy liên hệ với phanphoison.com.vn để tìm hiểu thông tin nhé. 

>>> Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *